Bảng giá quảng cáo

Giải thưởng Webtretho 2023 là một cột mốc quan trọng khi The Parentinc kỷ niệm năm đầu tiên thành công tại Việt Nam. Đây là giải thưởng công nhận các sản phẩm cho bé chất lượng cao, được yêu thích và các sản phẩm gia đình thông qua tiếng nói của cộng đồng Webtretho Việt Nam.

Tổng quan số liệu thống kê mới nhất trên các nền tảng Websites, Fanpages của The Parent Inc như Webtretho, Beyeu, Oxii hoặc Nam giới hiện đại. Giới thiệu sơ bộ về các sản phẩm, dịch vụ cũng như events mà The Parent Inc đã và đang cung cấp cho khách hàng. 

Webtretho được những thương hiệu và agencies hàng đầu về sản phẩm dành cho Phụ Nữ tại Việt Nam xem là cộng đồng Phụ Nữ lớn nhất, và là kênh truyền thông không thể thiếu đối với sản phẩm có liên quan đến Phụ Nữ, Trẻ Em và Gia Đình. Webtretho hướng tới việc mang lại tiếng nói và làm phong phú cuộc sống phụ nữ tại Việt Nam. 

Bé Yêu là ứng dụng miễn phí dành hàng đầu về kiến thức dành cho các chị em phụ nữ hiện đại trong suốt hành trình làm mẹ từ khi mang thai đến lúc sinh nở và nuôi nấng những thiên thần nhỏ. Dựa vào độ tuổi của bé, ứng dụng giúp các mẹ cập nhật bài viết hữu ích, video và các câu hỏi được các mẹ có bé cùng độ tuổi quan tâm nhiều nhất tại ứng dụng theo chính xác từng ngày tuổi.

Thông tin của Oxii là thông tin theo sát nhu cầu quan tâm của các nam giới trên tất cả mọi lĩnh vực: văn hóa, thời sự, thế giới, thể thao, làm đẹp, thông tin nam giới, hẹn hò, kỹ năng thường thức…v.v. Oxii hiểu rõ đâu là thông tin liên quan đến các thành viên và chia sẻ những thông tin thiết thực hàng ngày.

Oxii tiếp cận nam giới trên mạng xã hội Việt Nam với hai vai trò: thay đổi hành vi đọc thụ động thành đọc tương tác đa chiều, và là tương lai mới của một mạng xã hội mà ở đó, các thành viên có thể trở thành nhà bình luận thông thái. 

Nơi tổng hợp các số liệu theo ngành hàng, hoặc sản phẩm được người dùng ưa chuộng. Các thảo luận và mối quan tâm của người dùng khi trải nghiệm sản phẩm, hoặc dịch vụ trên các nền tảng của The Parent Inc như Webtretho, Beyeu, Oxii...