Line Vietnam Bảng giá quảng cáo

Giới thiệu tổng quan về số liêu, sản phẩm và các dịch vụ được cung cấp tại Line Việt Nam. Các chiến dịch đã và đang thành công của Line cùng các nhãn hàng, đối tác nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng và người dùng.

Webtretho được những thương hiệu và agencies hàng đầu về sản phẩm dành cho Phụ Nữ tại Việt Nam xem là cộng đồng Phụ Nữ lớn nhất, và là kênh truyền thông không thể thiếu đối với sản phẩm có liên quan đến Phụ Nữ, Trẻ Em và Gia Đình. Webtretho hướng tới việc mang lại tiếng nói và làm phong phú cuộc sống phụ nữ tại Việt Nam.

Bé Yêu là ứng dụng miễn phí dành hàng đầu về kiến thức dành cho các chị em phụ nữ hiện đại trong suốt hành trình làm mẹ từ khi mang thai đến lúc sinh nở và nuôi nấng những thiên thần nhỏ. Dựa vào độ tuổi của bé, ứng dụng giúp các mẹ cập nhật bài viết hữu ích, video và các câu hỏi được các mẹ có bé cùng độ tuổi quan tâm nhiều nhất tại ứng dụng theo chính xác từng ngày tuổi.

Thông tin của Oxii là thông tin theo sát nhu cầu quan tâm của các nam giới trên tất cả mọi lĩnh vực: văn hóa, thời sự, thế giới, thể thao, làm đẹp, thông tin nam giới, hẹn hò, kỹ năng thường thức…v.v. Oxii hiểu rõ đâu là thông tin liên quan đến các thành viên và chia sẻ những thông tin thiết thực hàng ngày.

Oxii tiếp cận nam giới trên mạng xã hội Việt Nam với hai vai trò: thay đổi hành vi đọc thụ động thành đọc tương tác đa chiều, và là tương lai mới của một mạng xã hội mà ở đó, các thành viên có thể trở thành nhà bình luận thông thái.

Vừa là một sân chơi, vừa là một nơi giao lưu tương tác dành cho người dùng và những nhà tài trợ. Các chương trình Minigames và Events trên Webtretho, Oxii và Bé Yêu rất thú vị và luôn bao gồm nhiều phần quà đến từ nhãn hàng như vouchers, sản phẩm sample và đồ chơi cho mẹ và bé.